DỊCH VỤ DIỆT GIÁN TẠI NHÀ

Tổng quan về loài gián

Các nhà khoa học đã tìm ra khoảng 4000 loài gián khác nhau, song chỉ có một vài loài trong số đó thường xuyên làm phiền và trở thành nỗi ám ảnh của con người. Tại Việt Nam, phổ biến nhất là gián Mỹ, gián Úc, gián phương Đông và gián Đức. Trong đó, gián Đức được xem là loài khó xử lý nhất. Muốn phòng và diệt gián hiệu quả thì trước tiên, cần nắm được đặc điểm cơ bản của từng loài.

  • Gián Mỹ: Kích thước 1,5 inches, màu nâu đỏ, có dải vàng trên lưng, có cánh nhưng hiếm khi bay. Mặc dù “phủ sóng” toàn thế giới, song gián Mỹ chuộng vùng nhiệt đới nóng ẩm hơn. Chúng thích những nơi ẩm thấp, gần nguồn nước, thường sống trong cống rãnh, tầng hầm, kho xưởng… Đây là loài phổ biến nhất, xuất hiện trong nhà thường xuyên nhất.
  • Gián phương Đông (còn được gọi là bọ nước): Màu đen, thân bóng, có mùi hôi khó chịu nhất trong số các loại gián thường xuất hiện trong nhà. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở khu vực cống rãnh, nhà kho, tầng hầm, nhà bếp…
  • Gián Đức:Thân hình bầu dục, 6 chân, cơ thể màu nâu nhạt, trên lưng có hai sọc đen. Chúng thích môi trường nóng ẩm, thường xuất hiện trong nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm, khu vực chứa thức ăn… Tuy kích thước nhỏ bé, song gián Đức là nỗi ám ảnh với con người. Không chỉ gây phiền toái, chúng còn ẩn chứa mầm bệnh nguy hiểm và có thể gây dị ứng.

Tác hại của gián?

  • Gián có mùi hôi khó chịu, có thể gây hoảng sợ cho phụ nữ, trẻ nhỏ và đôi khi đàn ông cũng sợ hãi trước loài côn trùng này.
  • Gián gây hư hại đồ dùng trong nhà, chúng gặm nhấm quần áo, sách vở, giấy tờ, đường dây điện, đồ nội thất gỗ… gây thiệt hại về kinh tế.
  • Gián xâm nhập làm bẩn căn bếp của bạn,làm tăng nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Một số loài gián (điển hình như gián Đức) là trung gian lây truyền nhiều bệnh nguy hiểm như thương hàn, chàm, hen suyễn, viêm dạ dày, khuẩn salmonella, bệnh lỵ…

Dịch vụ diệt gián tại nhà

Chúng tôi luôn đặt chất lượng, sự hài lòng của quý khách, cam kết sẽ làm cho quý khách thực sự hài lòng về dịch vụ của công ty chúng tôi với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, lập tức chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của bạn, sau đó sẽ khảo sát thực tế khu vực để xác định mức độ gây hại của loài gián. Sau đó chúng tôi lên phương án xử lý và báo giá với khách hàng, sau khi khách hàng đồng ý với chi phí thì chúng tôi lập tức thực hiện việc tiêu diệt gián, và cuối cùng là nghiệm thu công việc.

Đặc biệt công ty chúng tôi còn có chính sách bảo hành cho quý khách vói thời gian bảo hành các gói dịch vụ của chúng tôi dựa trên yêu cầu của khách hàng và một số tiêu chí:

– Trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ được xử lý lại miễn phí nếu xuất hiện loài côn trùng gây hại.

– Kiểm tra và tư vấn miễn phí cho khách hàng nêu thấy có dấu hiệu của loài côn trùng gây hại.

– Khắc phục những sự cố do dịch vụ gây ra.

– Ngoài ra, các điều khoản khác về bảo hành sẽ theo nội dung hợp đồng giữa hai bên .

 

Tin Liên Quan