DỊCH VỤ DIỆT MUỖI – PHƯƠNG NAM PEST CONTROL

Muỗi là loại côn trùng gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm, muỗi thường sinh sống ở những nơi ẩm thấp xung quanh nhà. Ngày nay, chúng ta có rất nhiều cách để tiêu diệt muỗi tại nhà. Vậy những cách đó là gì, bài viết sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé.

Muỗi là loài côn trùng nguy hại, lây truyền bệnh dịch cho con người và gia súc. Đặc biệt trong thời tiết nóng, ẩm như ở nước ta hiện nay là điều kiện cho muỗi sinh sôi, nảy nở nhanh chóng. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại những công ty chuyên nghiệp, uy tín giúp người dân phòng tránh được tối đa sự xuất hiện của loài côn trùng này.

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà:

Bước 1: Khảo sát

Mọi yêu cầu của khách hàng về mong muốn diệt muỗi đều được đáp ứng khâu khảo sát, dù là khách hàng nhỏ với yêu cầu diệt muỗi trong phạm vi hẹp. Bởi có khảo sát kỹ lưỡng thực trạng bao nhiêu sẽ cho hiệu quả diệt muỗi cao nhất.

Bước 2: Tư vấn miễn phí

Với trình độ kỹ thuật am hiểu, các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí nhiệt tình để khách hàng hiểu được quy trình cùng mức độ và phạm vi không gian cần diệt muỗi để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Đề xuất phương thức diệt muỗi hiệu quả

Qua khảo sát, chuyên viên kỹ thuật nắm bắt được địa hình không gian sẽ đề xuất phương thức diệt muỗi hiệu quả cho khách hàng. Có những không gian chỉ cần phun thuốc diệt muỗi trong phòng. Nhưng có những không gian cần kết hợp diệt muỗi cả không gian sân vườn hoặc không gian có sự tù đọng của nước như bể nước tiểu cảnh phong thủy…

Kết hợp triệt để các phương thức diệt muỗi từ mọi nguồn có thể sản sinh ra loài côn trùng này sẽ cho hiệu quả trong thời gian dài không có sự xuất hiện trở lại của chúng.

Bước 4: Nghiệm thu

Chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu không gian diệt muỗi để xác nhận việc hoàn toàn không có sự trở lại của chúng tại xung quanh những khu vực đã được phun thuốc diệt muỗi.

Bước 5: Bảo hành

Thời gian bảo hành với dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi được kéo dài trong vòng 2 tháng. Chúng tôi đảm bảo trong suốt thời gian bảo hành không có sự xuất hiện của muỗi trong không gian đã được xử lý.

Bước 6: Xin phiếu đánh giá dịch vụ của khách hàng

Sau mỗi quy trình diệt muỗi hoàn thành, chúng tôi đều gửi lại phiếu đánh giá dịch vụ nhằm mong muốn khách hàng sẽ có những phản hồi chân thực nhất. Giúp chúng tôi phát huy và hoàn thiện dịch vụ của mình ngày một hoàn hảo hơn để đưa đến dịch vụ diệt côn trùng chất lượng hàng đầu phục vụ khách hàng.

Với phương pháp an toàn và nhanh chóng giải quyết được những vấn đề của khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết luôn mang đến một kết quả tốt nhất, khách hàng liên hệ với chúng tôi thì ngay lập tức công ty chúng tôi sẽ lập tức tiếp nhận thông tin của quý khách, sau đó sẽ khảo sát thực tế và xác định công việc cần làm, tiếp theo sẽ lập phương án và báo giá cho khách hàng và thực hiện công việc, cuối cùng là nghiệm thu công việc đã hoàn thành. Công ty chúng tôi còn lập sổ theo dõi và kiểm tra định kỳ cho quý khách hàng.

 

Tin Liên Quan