DỊCH VỤ DIỆT NHỆN

Nhện rất hiếm khi cắn người và chỉ có hai loại đó là Nhện độc Mỹ (con cái màu đen có đốm đỏ ở ngực) và nhện nâu ẩn dật được coi là nguy hiểm. Vết cắn của hầu hết các loại nhện thường không ảnh hưởng gì đến người mặc dù có một số loài khi cắn có thể gây đau và cần sự lưu ý nhỏ về chữa trị.
Nhiều người thường rất sợ nhện.

Nhện có thể là một đối tượng gây phiền muộn trong nhà. Chúng thích những vùng ấm, tối và nhỏ như các vết nứt, góc cạnh, lỗ thông gió và mái hiên của ngôi nhà. Một số loài khác lại thích sống ở những nơi gần với cửa ra vào hơn, chúng giăng mạng trong kho, ngoài vườn hay nơi nào gần đèn chiếu sang bên ngoài nhà. Hầu hết các loại nhện gây khó chịu bởi mạng nhện mà chúng giăng lên.

Trên thế giới có hơn 35.000 loài nhện. Nhện tồn tại dưới nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, tuy nhiên, rất dễ dàng để nhận ra bởi chúng có 8 cái chân. Nhện thường có ích do chúng ăn nhiều loài côn trùng trong đó có một số loài là dịch hại.

Một số loài nhện phổ biến mà có thể thấy trong ngôi nhà của bạn là:

Nhện nhà thông thường – loài nhện này thường sống bên trong nhà.

Nhện hầm rượu – thân rất dài, chân mỏng; thường lắc mình rất nhanh trên mạng nhện khi bị làm phiền.

Nhện sói – thân lớn, “có nhiều lông”, và thường bị nhầm với loài nhện đen lớn ở Nam Âu; chân có thể kép dài đến 3 inch.

Nhện túi – thường có màu vàng nhạt, xám hoặc xanh; là loài nhện sốn

Cách xua đuổi nhện

Nhện thường tấn công ngôi nhà của chúng ta nhiều nhất vào mùa thu do chúng đi tìm một nơi ấm áp để tránh rét mùa đông. Có nhiều cách để ngăn chặn và kiểm soát các vấn đề liên quan đến nhện trong nhà:

Hút bụi thường xuyên.

Quét sạch các mạng nhện lớn.

Bít kín các khe hở trên tường và dưới các cửa để ngăn không cho nhện vào nhà.

Dọn sạch những nơi nhện thường trú ẩn như đống củi, đống phân ở gần nhà của bạn.

Sử dụng đèn chiếu sáng theo cách kém hấp dẫn hơn đối với những loài côn trùng mà nhện thường ăn.

Cách diệt nhện

Mặc dù nhiều người vẫn cố gắng để tự áp dụng các biện pháp kiểm soát nhện riêng của mình,nhưng kết quả thường không hài lòng. Vấn đề nhỏ có thể trở nên nghiêm trọng hơn và khi đó họ sẽ tìm đến các dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp.

Những lợi ích thiết thực từ dịch vụ diệt nhện của PHƯƠNG NAM

PHƯƠNG NAM nhiều năm qua đã hợp tác và cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường đến rất nhiều khách hàng khác nhau tại nhiều địa phương trê cả nước và một trong những dịch vụ quan trọng mang lại thành công và niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu PHƯƠNG NAM chính là dịch vụ diệt nhện.

Chúng tôi hiểu rõ nỗi khó chịu của khách hàng khi phải chứng kiến cảnh môi trường sinh hoạt và làm việc của mình liên tục bị loài nhện gây ảnh hưởng. Tơ nhện gây rất nhiều khó khăn cho mọi người trong quá trình dọn dẹp, chúng bám ở nhiều ngóc ngách, thậm chí là ở trên trần, góc tường, khiến cho chúng ta tốn rất nhiều công sức để dọn dẹp. Chính vì vậy, PHƯƠNG NAM luôn mong muốn trở thành lựa chọn hữu hiệu, giúp quý khách hàng giải quyết những nỗi vất vả mà nhện mang lại.

Dịch vụ diệt nhện từ PHƯƠNG NAM nhanh chóng loại bỏ tình trạng nhện xâm nhập vào nơi ở và nơi làm việc của mọi người, ngăn ngừa hiện tương nhện giăng tơ khắp nơi vừa gây ra sự khó chịu cho mọi người, vừa ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường xung quanh.

Nhờ vào những vật tư và thiết vị chất lượng, PHƯƠNG NAM dễ dàng đối phó với những tác hại đến từ loài nhện, đưa ra được những phương án cụ thể phù hợp để làm giảm sự sinh sôi và phát triển của loài nhện.

PHƯƠNG NAM cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và an toàn, sẵn sàng mang lại không gian trong lành và sạch đẹp nhất đến với mọi gia đình, mọi văn phòng làm việc.

Tin Liên Quan